au lưng Dấu hiệu của loạt bệnh nguy hiểm

Đau lưng: Dấu hiệu của loạt bệnh nguy hiểm Nhiều người thường chủ quan với triệu chứng đau lưng vì biểu hiện khá giống với những cơn đau chuyển mùa vô hại, nhưng theo các chuyên gia, đau lưng đôi khi lại là dấu hiệu cảnh báo những căn bệnh nguy hiểm.

au lưng Dấu hiệu của loạt bệnh nguy hiểmbệnh sỏi thận

Những bệnh nhân bị bệnh sỏi thận thường có những biểu hiện như đau nhức thắt lưng, nhức mỏi cơ, kèm theo tiểu buốt, tiểu rắt… Chính vì vậy, theo ý kiến của các chuyên gia, khi bị đau lưng, bạn nên nhanh chóng đi khám và điều trị kịp thời.

au lưng Dấu hiệu của loạt bệnh nguy hiểm1ung thư cổ tử cung

Các bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng đau thắt lưng. Do vậy, khi bị đau thắt lưng, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế để khám và xác định rõ tình trạng bệnh.

au lưng Dấu hiệu của loạt bệnh nguy hiểm2Đau dây thần kinh tọa

Đau dây thần kinh tọa khiến người bệnh phải chịu đựng những cơn đau nhức dọc cơ thể, hay phát tác ở bất kỳ vị trí nào mà dây thần kinh tọa chạy qua. Dấu hiệu của bệnh là từ các cơn đau thắt lưng, cơn đau có thể kéo dài hoặc gây đau dữ dội một cách bất thường.

au lưng Dấu hiệu của loạt bệnh nguy hiểm3Loãng xương

Loãng xương là tình trạng khiến cơ thể bị lão hóa gây ra các bệnh xương khớp. Hoặc có thể do người bệnh ít hoạt động ngoài trời, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng, thiếu hụt các loại vitamin như vitamin D…gây ra tình trạng đau lưng

au lưng Dấu hiệu của loạt bệnh nguy hiểm4Đau xơ cơ

Đau xơ cơ là do rối loạn hệ thống chống đau của cơ thể gây ra các cơn đau nhức vùng thắt lưng hay toàn bộ cơ thể. Bệnh kéo dài có thể khiến người bệnh thường xuyên phải chịu các cơn đau co thắt mạnh gây mêt mỏi, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

au lưng Dấu hiệu của loạt bệnh nguy hiểm5Phình động mạch chủ

Phình động mạch chủ thường xảy ra ở bụng, có khi ở ngực và luôn kéo theo chứng đau lưng quái ác. Loại bệnh này xuất hiện rất đột ngột. Khi động mạch chủ bị phình và vỡ thì cần đến bệnh viện ngay lập tức do chảy máu nội tạng đe dọa đến mạng sống người bệnh. Nam giới trên 60 tuổi là đối tượng dễ mắc bệnh phình động mạch chủ nhất.

au lưng Dấu hiệu của loạt bệnh nguy hiểm6Biểu hiện của bệnh viêm khớp, thóa hóa

Biểu hiện của bệnh viêm khớp là các cơn đau khớp xuất hiện càng ngày càng nhiều. Các khớp gối có thể đau hoặc không đau khi vận động khiến chúng ta chủ quan về mức độ nghiêm trọng của chúng. Bên cạnh đó, triệu chứng đau lưng có thể xuất hiện sau một thời gian. Ảnh: Internet.
Danhgiathuoc.net Trang tin Y tế sức Khỏe phi lợi nhuận.Mong muốn đem đến thông tin y tế cập nhật mới nhất , Rất mong quý đọc giả đóng góp ý kiến, các bài cảm nhận về Thuốc , đánh giá các bài thuốc , thực phẩm chức nang đã từng sử dụng hiệu quả... điêu đó sẽ giúp ích cho những bệnh nhân khác có thể tham khảo để có hướng điều trị & hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả trong bối cảnh thị trương thuốc đâu cũng quảng cáo là " Thần dược"

Mọi chi tiết liên hệ Mail : danhgiathuoc@gmail.com
Danhgiathuoc.net xin trân trọng cảm ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here